• Hotline: 093 888 5103
 • Mail Us! This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

programs

Chương trình ngắn hạn

Nhận xét của học viên

Bùi Nguyên Anh

CME

 • Với phương châm “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, tôi luôn không ngừng nổ lực để trở thành một chuyên gia marketing trong bối cảnh thay đổi không ngừng của nền kinh tế toàn cầu. Lựa chọn theo học chương trình CME® của SMEI là một quyết định đúng đắn, và việc đạt được chứng nhận CME® đã mở ra một chương mới trên con đường phát triển sự nghiệp của tôi. Tôi có thể tự tin khẳng định mình và thành công hơn trong công việc với kinh nghiệm thực tế cùng những kiến thức và kỹ năng hữu dụng có được từ chương trình. Điều đó cũng sẽ thúc đẩy tôi trong việc sẻ chia và truyền hứng cho đồng nghiệp theo đuổi con đường phát triển chuyên nghiệp với các khóa học bổ ích từ SMEI, góp phần xây dựng cộng đồng chuyên gia trong lĩnh vực Sales và Marketing Việt Nam.

LeMinhThao

Le Minh Thao

Certified Sales Executive
Vfruge (S) Pte Ltd.

Trải qua khóa học Certified Sales Executive với 6 phần và 13 chương tôi đã thực sự có một trải nghiệm hết sức khác biệt về chương trình học này:
 1. Tôi nhận thấy kiến thức về bài học này khá toàn diện với đầy đủ các khái niệm và nội dung để đào tạo nên một giám đốc sales tầm cỡ.
 2. Bài giảng rất thực tế và sinh động với đầy đủ các dẫn chứng thực tiễn từ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn nhỏ trên thế giới, và những con số thống kế hết sức chân thực để minh họa cho bài giảng.
 3. Những phần Case study hoặc Role play được thiết kế rất khoa học, có thể giúp học viên như tôi có thể chuyển đổi những bài học lý thuyết ra các hoạt động thực tiễn.

Tôi cũng rất ấn tượng về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực quản lý kinh doanh của người biên soạn sách. Đây là một nền tảng rất vững chắc giúp cho học viên trau dồi và phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo bền vững trong các doanh nghiệp nhỏ vừa đến các tập đoàn lớn. Tôi rất sẵn sàng tham gia các khóa học nâng cao về quản lý điều hành hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp nếu có trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!


phamduclinh

Phạm Đức Linh

CEO
MAITRAN ITC

"Rất cảm ơn SMEI Vietnam đã cho tôi tiếp cận với một chương trình đào tạo thật tuyệt vời, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và môi trường học tập chuyên nghiệp được kết hợp với tiệc trà teabreak thật tinh tế, điều này nhỏ nhưng cũng khiến những con người đi làm cả ngày nhưng tôi cũng không hề cảm thấy mệt mỏi khi tham gia vào các lớp học ban đêm nơi đây. Bên cạnh đó, các bạn trợ giảng cũng quá xuất sắc và thân thiện, các bạn ấy kiêm luôn công việc trợ lý của tôi và các anh chị học viên khác khi thường xuyên nhắc tôi về lịch học, về việc dành chút thời gian nghiên cứu bài tập,... Thật sự là tôi rất thích sự thân thiện trong cái chuyên nghiệp và nghiêm túc của SMEI Vietnam.
Khóa học Lập kế hoạch kinh doanh dù không phải là xa lạ với những người làm công tác quản lý doanh nghiệp như tôi nhưng qua việc được giảng viên của SMEI Vietnam truyền đạt theo một góc nhìn của các chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp thì giảng viên đã làm cho tôi có được tư duy về kinh doanh và quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và khôn ngoan hơn. Ngoài ra, kinh nghiệm quý báu, được tích lũy nhiều năm của giảng viên nơi đây thật sự là một bài học tuyệt vời cho chúng tôi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn SMEI Vietnam và chúc các bạn ngày càng phát triển để đào tạo ra những con người xuất sắc góp phần làm cho đất nước chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.”


VuThiThanhThao

Vũ Thị Thanh Thảo

Phó Giám đốc Công ty Lập Đức TPHCM

 • Doanh nghiệp của tôi đã hoạt động hơn 15 năm,khi tôi tham gia lớp học này tôi mới thấy nó quá bổ ích để áp dụng cho thực tế của công ty qua từng giai đoạn,đặc biệt là giai đoạn hội nhập TPP. Nếu tôi không gặp được Mr Tâm thì tôi đã không gặp được người đào tạo quá tuyệt vời, quá tâm huyết và trăn trở cho nền kinh tế Việt Nam của PGS.TS VÕ THỊ QUÝ
 • Cô là 1 trong 8 người mà nếu bạn chưa học họ thì có lẽ bạn chưa hề học về kinh tế! Kiến thức của vị giáo sư này thật uyên bác,Cô đã đem nền kinh tế tiến bộ của thế giới để truyền tải đến các DN Việt Nam,giúp các DN Việt Nam phát triển. Càng đi sâu vào tìm hiểu,tôi mới chợt giật mình nhìn lại nhiều DN Việt Nam trước giờ chỉ quản lí DN mình rất cảm tính và không có hệ thống rõ ràng
 • Tôi rất cám ơn "cái duyên" đã giúp tôi gặp được cô,cám ơn sự nhiệt tình,thân thiện của đội ngũ CNV SMEI. Cám ơn Cô đã cho tôi biết nhìn nhận vào thực tế cty mình và hướng dẫn tôi tháo gỡ những khó khăn trong hiện tại và định hướng cho tôi lái con thuyền DN của mình đi đúng hướng.
  Tôi sẽ quyết tâm theo đuổi đam mê thành công ở những lớp học của SMEI.

HoangKimCuong

Hoàng Kim Chương

Trưởng đại diện của FairPrice Việt Nam

 • Quá trình học và đạt được chứng nhận CME, CSE là khoảng thời gian rất ý nghĩa đối với tôi trong việc nắm vững, giữ và nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế về sales và marketing chuyên nghiệp. Tham gia làm thành viên của SMEI giúp tôi có thể kết nối và trở thành 1 phần của môi trường giáo dục cũng như cộng đồng sales và marketing chuyên nghiệp có hơn 100 năm tuổi. Cuộc sống trở nên phong phú hơn khi được kết nối với mọi người trong cộng đồng, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ trẻ tương lai của lĩnh vực sales và marketing. Tôi thực sự đánh giá rất cao và giới thiệu chương trình cho những ai có dự định tham gia khóa học CME & CSE. Hãy nhẫn nại và cố gắng hết mình trong quá trình học sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá.

Doan Nguyen Viet

Đoàn Nguyên Việt

GĐ Công ty Phần mềm truyền thông VASC

 • Tôi muốn nói rằng tôi rất tự hào khi trở thành một trong những chuyên gia đầu tiên trong bán hàng và quản lý tiếp thị tại Việt Nam được chứng nhận bởi Tổ chức SMEI . Thật không dễ dàng để vượt qua kỳ thi dài 4 giờ để có được giấy chứng nhận, nhưng đây lại là một bằng chứng của sự tin cậy của chương trình . Không cần phải nói , cùng với các đồng nghiệp khác trong nhóm đầu tiên được cấp Văn bằng uy tín CME tại Việt Nam , chắc chắn tôi sẽ theo kịp sự tiến bộ này để đóng góp vào sự phát triển của một thế hệ mới bán hàng và marketing chuyên nghiệp được quốc tế công nhận.

 

Nguyễn Văn Nhật

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Danh dự - Đại học Columbia Southern

Có thể nói rằng tôi rất tự hào là một trong những người đầu tiên được SMEI chứng nhận là Quản lí chuyên nghiệp trong Sales và Marketing tại Việt Nam.

Thật không dễ dàng để vượt qua kỳ thi dài 4 giờ đồng hồ để có được chứng nhận, nhưng vì vậy mới chứng minh được những giá trị của chương trình.

Chắn chắn rằng, tôi cùng các đồng nghiệp khác tại Việt Nam, trong nhóm đầu tiên được cấp văn bằng uy tín – CSE, CME này, sẽ có một bước tiến tốt để góp phần vào sự phát triển của Sales và Marketing thế hệ mới - được quốc tế công nhận.


 le van binh

Lê Văn Bình

Chủ tịch và Tổng Giám Đốc TEN Group

 • Đó là một trải nghiệm thật thú vị khi tham gia chương trình CME và CSE. Quả thật, tôi rất thích các cuộc thảo luận và những ý kiến mới về bán hàng và kỹ năng tiếp thị. Khóa học có tính thực tiễn và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, nhờ có nó, tôi có thể cập nhật nhiều kiến thức mới về bán hàng và tiếp thị trên toàn cầu. Là thành viên của hiệp hội bán hàng quốc tế và tiếp thị, tôi có thể gặp gỡ nhiều chuyên gia nước ngoài qua internet bất cứ nơi nào tôi muốn và chia sẻ những lời khuyên bổ ích từ họ. Mặt khác, kỳ thi lý thuyết được sắp xếp rất chặt chẽ, khoa học từ SMEI Quốc tế. Tôi sẽ giới thiệu sinh viên hoặc những người bạn của tôi để họ có thể tham gia những chương trình học của SMEI Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nguyen Cuong Thinh

Nguyen Cuong Thinh

CME

 • Làm thế nào để tôi cảm nhận về chương trình CME?
 • Ông chủ của tôi thường nói với nhân viên của mình rằng: "Kế hoạch là rất quan trọng, nếu bạn có kế hoạch tốt, đó có nghĩa là bạn sẽ đạt được 80 % mục tiêu". Tôi đang làm việc quản lý thương hiệu cho một trong những công ty CNTT hàng đầu trên thế giới, tiếp quản chiến lược tiếp thị cho 4 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Lào với các nền văn hóa khác nhau, môi trường khác nhau và tiêu chuẩn khác nhau của cuộc sống. Đó là lý do chính tại sao tôi phải nghiên cứu và hoàn thiện kế hoạch chiến lược của mình. Và tôi nhận ra rằng có ba sự khác biệt chính giữa CME với chương trình khác đào tạo khác đó là: tính hệ thống, thực tế và mạng lưới quốc tế.
 • Một sự khác biệt đáng chú ý giữa CME và những kiến thức mà tôi học được từ trường đại học là tính hệ thống. Bản chất của chương trình đào tạo marketing ở Việt Nam là ngay khi các sinh viên tốt nghiệp đi làm, họ luôn thấy rằng có một khoảng cách lớn giữa những gì họ học hỏi và thực tế và họ không biết làm thế nào để hệ thống hóa kiến thức của họ. Với những ưu điểm của chương trình quốc tế, được cập nhật liên tục, chương trình CME tổ chức lại hệ thống kiến thức của người học, giúp người học hiểu rõ quy trình của chiến lược tiếp thị, giúp họ biết được những bước tiếp theo trong mọi trường hợp cụ thể.
 • Một khác biệt lớn đó là tính thực tế. Trong suốt chương trình học, các bài giảng luôn luôn giới thiệu nghiên cứu về mọi trường hợp để giải thích tính lý thuyết. Trong trường đại học, các bài giảng cũng trình bày nhiều trường hợp nghiên cứu nhưng vì có giới hạn trong bản cập nhật thông tin, vì vậy không thể giúp người học kết nối từ lý thuyết đến thực tế. Bên cạnh đó, CME cập nhật nghiên cứu về các trường hợp trên toàn thế giới thông qua email khi người học trở thành thành viên chính thức của SMEI, đây là giá trị thực sự gia tăng của chương trình này mà các chương trình khác chưa mang lại cho người học. Bởi vì nghiên cứu các trường hợp cụ thể là những điều đang xảy ra trên thế giới và sẽ xảy ra ở Việt Nam trong tương lai gần.
 • Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa chương trình CME và các chương trình khác đó là tính “mạng lưới quốc tế” . Khi bạn đạt được giấy chứng nhận CME, bạn có đủ điều kiện và khả năng kiến thức tiếp thị để làm việc trong các công ty đa quốc gia, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước phát triển trên toàn thế giới. Và bạn cũng có cơ hội để tham gia diễn đàn tiếp thị quốc tế với các chuyên gia tiếp thị chuyên nghiệp hàng đầu, có được sự chia sẻ từ họ, yêu cầu họ giúp đỡ khó khăn hiện tại của bạn và tham khảo ý kiến từ họ.
 • Sự khác biệt của tính hệ thống, thực tế và mạng lưới quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho công việc hiện tại của tôi. Với mức học phí thấp nhưng giá trị gia tăng cao, CME là một chương trình lý tưởng cho các nhà tiếp thị đang thực sự tìm kiếm một chương trình tốt để thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình.

 Thieu van Thuy

Thiều Văn Thủy

Chuyên viên kinh doanh tiền tệ Ngân hàng Techcombank

 • Ngày 10/11/2008 tôi bắt đầu công việc mới tại phòng KD Tiền tệ & Ngoại Hối – Khối Nguồn Vốn & Thị Trường Tài chính NH Techcombank, công việc chính là giao dịch mua/bán ngoại tệ trực tiếp với các khách hàng Coporate, duy trì khách hàng cũ, tìm kiếm nguồn khách hàng mới, bên cạnh yêu cầu nắm vững nghiệp vụ, luôn cập nhật kiến thức với và để hoàn thành chỉ tiêu phải có kỹ năng bán hàng tốt. qua 4 năm làm việc đến năm 2012 tôi luôn phân vân về kiến thức hiện tại của mình liệu có đáp ứng công việc trong tương lai không, và tôi luôn để mắt tìm kiếm chương trình học phù hợp  phục vụ công việc hiện tại & phát triển nghề nghiệp trong tương lai, qua tìm kiếm trên internet tôi đã thấy trương trình Sales & Marketing Executive International, hoàn toàn phù hợp với mong muốn của tôi.
 • Ngày 10/10/2012 tôi bắt đầu nghiên cứu tài liệu mà chương trình cung cấp, càng đọc càng suy ngẫm & liên hệ với công việc tôi càng tâm đắc với chương trình đã chọn, qua phần giới thiệu về sales Forse Management tiếp đến là hướng dẫn về tổ chức, quản lý & đào tạo đội ngũ Sales forse. Tiếp đến là nghiên cứu cụ thể hoạt động của đội ngũ bán hàng trực tiếp như (thúc đẩy sales, chi phí của sales, Lead a sales force). Và cuối cùng phần Sales force management là lên kế hoạch & đánh giá kết quả hoạt động của đội sales.
 • Sales thì không thể thiếu được Marketing nên phần 2 của trình tôi cũng được nghiên cữu kỹ các vấn đề của marketing như: marketing information, research and understanding the Target market.
 • Tiếp đến là nghiên cứu marketing mix trong phần nay tôi tâm đắc nhất phần selecting channels of Distribution vì dịch vụ của mình có bán được nhiều hay không, có phù hợp với trình độ, kiến thức cũng như số lượng đội ngũ sales hay không, qua đó để chọn kênh phân phối sản phẩm dịch cho phù hợp.
 • Hiện tại tôi rất tự tin với hệ thống kiến thức mà chương trình đã truyền thụ & thực tế công việc luôn tiến triển tốt.”

LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Tầng 3, tòa nhà H-T, 449 Trần Hưng Đạo,
P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Điện thoại:

(848) 3836 1538
(848) 3836 0183
(848) 3836 0127

Fax:

(848) 3836 0760

Hotline:

093.888.5103

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.