• Hotline: (84-28) 6273 2192
  • Mail Us! This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

videos

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG BÁN HÀNG (SELLING SKILLS)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG BÁN HÀNG (SELLING SKILLS) DÀNH CHO SINH VIÊN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH, ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Thời gian13h00 - 17h00 ngày 31.01 - 01.02.2018

Địa điểmLầu 5, phòng 502, 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế SCPS, SCPM của hiệp hội Sales và Marketing Quốc tế, chương trình đào tạo: KỸ NĂNG BÁN HÀNG (Selling Skills) đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng bổ ích, khóa học trang bị những kỹ năng bán hàng mới nhất, được cập nhật liên tục, được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho các bạn có được những công cụ, những nền tảng kiến thức vững chắc, giúp các bạn thêm tự tin và thành công hơn trên con đường học tập và làm việc.

Cùng với sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, không khí của buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với sự tương tác liên tục giữa giảng viên và sinh viên. Các bạn không chỉ được thầy cô truyền đạt những kiến thức nội dung có trong khóa học, mà còn được họ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong cuộc sống, điều này thật sự rất hữu ích, rất quan trọng đối với hành trang trên con đường học tập của các bạn sau này.

Một lần nữa, SMEI VIỆT Nam xin chân thành cảm ơn các giảng viên: PSG.TS Võ Thị Quý, Nguyễn Cường Thịnh, Phan Hà Thanh Nhã và hơn 69 bạn sinh viên lớp CHẤT LƯỢNG CAO. Kính chúc Quý thầy cô, cùng các bạn sinh viên một năm mới an khang thịnh vượng, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: "KỸ NĂNG BÁN HÀNG"

CLC1

CLC2

CLC3

CLC4

CLC5

CLC6

CLC7

CLC8

CLC9

CLC10

CLC11

CLC12

SourceSMEI VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Địa chỉ:

44 Đường số 10, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:

(84-28) 6273 2192

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.