• Hotline: (84-28) 6273 2192
  • Mail Us! This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

videos

GẶP GỠ DOANH NGHIỆP: CÔNG TY MANDA ASIA - THƯƠNG HIỆU GIÀY BEJO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG BÁN HÀNG (SELLING SKILLS) DÀNH CHO SINH VIÊN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH, ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

GẶP GỠ DOANH NGHIỆP: CÔNG TY MANDA ASIA - THƯƠNG HIỆU GIÀY BEJO

Giám đốc: NGÔ VƯƠNG PHƯƠNG NGA

Thời gian13h00 - 17h00 ngày 21.03 - 22.03.2018

Địa điểmLầu 5, phòng 502, 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế SCPS, SCPM của hiệp hội Sales và Marketing Quốc tế, chương trình đào tạo: KỸ NĂNG BÁN HÀNG (Selling Skills) đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng bổ ích, khóa học trang bị những kỹ năng bán hàng mới nhất, được cập nhật liên tục, được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho các bạn có được những công cụ, những nền tảng kiến thức vững chắc, giúp các bạn thêm tự tin và thành công hơn trên con đường học tập và làm việc.

Sau khi trải qua 4 buổi học lý thuyết về KỸ NĂNG BÁN HÀNG, vào ngày 21-22.3 vừa qua, các bạn sinh viên lớp chất lượng cao - ĐH TĐT đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp từ Chị: NGÔ VƯƠNG PHƯƠNG NGA - (CEO và nhà sáng lập thương hiệu giày BEJO), tuy chỉ mới thành lập năm 2016, nhưng thương hiệu này đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên đất nước, tại các trung tâm thương mại và hội chợ lớn, với phương châm: hàng hóa chất lượng nước ngoài, nhưng giá thành của Việt Nam, mang đến sự phục vụ tốt nhất, uy tín nhất cho người tiêu dùng.

Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã được chị Nga chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng, các khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải khi mới bước đầu khởi nghiệp, các bí quyết vượt qua sự khó khăn và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho công ty mình, các chiến lược bán hàng để phát triển công ty đi đúng theo mục tiêu và định hướng đề ra. Buổi gặp gỡ đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hợp tác và chia sẻ thẳng thắn, chân thành từ phía doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Đây quả thật đều là những bài học và kinh nghiệm thật sự quý giá, giúp các bạn trải nghiệm hơn cho công việc học tập và làm việc sau này.

Một lần nữa, SMEI VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Chị: NGÔ VƯƠNG PHƯƠNG NGA, các bạn nhân viên trong công ty BEJO, các thầy cô của SMEI VIỆT NAM và đại học TÔN ĐỨC THẮNG, đặc biệt là 65 bạn sinh viên lớp chất lượng cao đã tạo nên buổi gặp gỡ thành công và đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ doanh nghiệp:

SMEI TDT Bejo1SMEI TDT Bejo2SMEI TDT Bejo3SMEI TDT Bejo4SMEI TDT Bejo5SMEI TDT Bejo6SMEI TDT Bejo7SMEI TDT Bejo8SMEI TDT Bejo9SMEI TDT Bejo10SMEI TDT Bejo11

SourceSMEI VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Địa chỉ:

44 Đường số 10, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:

(84-28) 6273 2192

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.