• Hotline: (84-28) 6273 2192
  • Mail Us! This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

videos

CHUNG KẾT CUỘC THI CMO 2018

Vòng chung kết cuộc thi CMO – Hành trình tìm kiếm Marketer tài năng diễn ra vào ngày 11.5.2018 chính là chặng cuối cùng trên đường đua của đam mê và bản lĩnh. Bằng tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết, bốn đội chơi xuất sắc đã lần lượt vượt qua hơn 40 đội thi từ những vòng sơ khảo, để góp mặt trong buổi chung kết hôm nay. Và TOP 4 chính là: Strong-G, Nâu, Wi-fi và D.U.A.M. Bốn cái tên, bốn màu sắc, những tất cả đã cùng nhau làm nên một gala chung kết đầy ấn tượng và thật nhiều xúc cảm.

Hiện diện tại vị trí khách mời danh dự và Ban giám khảo là

  • Ông Phidsanu Pongwatana -Tổng giám đốc điều hành công ty MM Mega Market Vietnam.
  • Ông Nguyễn Vũ Thuận - Giám đốc thu mua Công ty MM Mega Market Vietnam.
  • Hoàng Mai Hoa - Giám đốc nhân sự MM Mega Market Vietnam.

Về phía BTC có sự hiện diện của:

  • PGS.TS Võ Thị Quý - Giám đốc học thuật SMEI Vietnam.
  • ThS Lê Thị Thúy Phượng - trưởng bộ môn Marketing TDTU.

Bên cạnh đó đại diện cho trường ĐH Tôn Đức Thắng có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. Sự hợp tác giữa các đơn vị chính là nguồn động viên và mở ra cơ hội cho các bạn thí sinh được theo đuổi niềm đam mê của mình.

Với vòng thi đầu tiên, phần thi mang tên ‘Brand You', các đội đã lựa chọn những phương thức hay cách trình bày khác nhau để làm nổi bật lên thương hiệu của mình. Chỉ với 2’, các đội đã mang đến màu sắc cho cuộc thi thêm sống động hơn bao giờ. “Một là khác biệt, hai là chết”, slogan của những cô gái mạnh mẽ team Strong-G đã mang hàm ý chiến lược trong phần thi chuyên môn. Team Nâu- “Sắc nâu, khởi đầu, sáng tạo”, slogan bao hàm những yếu tố quan trọng trong ngành Marketing hiện nay. Còn team Wi-fi “Wise fighters” và team D.U.A.M “D.U.A.M Fighting for a winner” cả hai đội đều thể hiện lòng quyết tâm giành chiến thắng cuộc thi thông qua slogan của mình. 

Sang vòng thi thứ hai mang tên “Marketing Plan”, mỗi đội có 20 phút để trình bày và trả lời câu hỏi chất vấn từ BGK. Phần thi này các đội đã đưa ra những chiến lược cho đề tài mà các doanh nghiệp đưa ra, yêu cầu chiến lược phải đạt tiêu chuẩn, quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách tích cực, xây dựng được độ tin cậy cao từ khách hàng và hiển nhiên là phải khả thi. Lần lượt các đội Strong-G, Nâu, Wi-fi và D.U.A.M trình bày ý tưởng được xây dựng một cách bài bản của team mình trước sự quan sát và đánh giá từ nhà tài trợ, doanh nghiệp và ban giám khảo.

Ai bảo marketer chỉ biết chạy deadline và liên tục “nặn” ra ý tưởng? Họ vẫn có những tài lẻ cho cuộc sống luôn tràn ngập niềm cảm hứng và phát triển khả năng sáng tạo. Đó chính là phần thi cuối cùng –“Marketer’s Talent”. Âm nhạc, vũ đạo, và thậm chí là ảo thuật, các đội thi đã khiến cả hội trường như bùng nổ với màn thể hiện tài năng của mình thật đặc sắc. 

Danh hiệu quán quân đã gọi tên nhóm D.U.A.M, về nhì là Wifi Team, giải ba đã thuộc về team Nâu, và những cô gái mạnh mẽ Strong-G đã đạt giải tư chung cuộc. Với tổng giải thưởng từ 36 đến 60 triệu đồng cho các giải thưởng chung kết, và các suất học bổng dành cho Top 8 tài năng, rõ ràng nhà tài trợ và BTC đã có một cái nhìn đầy triển vọng dành cho các đội thi CMO 2018. Hy vọng rằng những mùa thi kế tiếp, CMO sẽ được chào đón ngày càng nhiều những nhân tố tiềm năng và nhất là luôn mang trong mình niềm đam mê với cái nghề: “Giữ hồn cho thương hiệu”.

Link Video trên HTV9: https://goo.gl/SW2Xsc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CHUNG KẾT:

Chung ket CMO 1

Chung ket CMO 2

Chung ket CMO 3

Chung ket CMO 4

Chung ket CMO 5

Chung ket CMO 11

Chung ket CMO 12

Chung ket CMO 14

Chung ket CMO 15

Chung ket CMO 16

Chung ket CMO 17

 

Chung ket CMO 19

Chung ket CMO 20

Chung ket CMO 21

Chung ket CMO 22

Source: BAC Makerting - ĐH Tôn Đức Thắng.

LIÊN HỆ

Địa chỉ:

44 Đường số 10, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:

(84-28) 6273 2192

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.