• Hotline: (84-28) 6273 2192
  • Mail Us! This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

"Nó chỉ ra tính chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác kinh doanh"
Peggy Robart, CSE, Nationwide Insurance.

"Tôi không muốn đó chỉ là một chứng chỉ, tôi muốn tôi là người chuyên nghiệp"
Harlan Proehl, CSE, Hewlett Packard

Phát triển Kỹ năng Người bán hàng tài năng

ban hang tai nang

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng và rộng khắp trên nhiều lĩnh vực. Để đạt được lợi thế cạnh tranh, các doanh nghiệp nỗ lực tạo ra chuỗi giá trị cho khách hàng thông qua lực lượng bán hàng tài năng. Như vậy, người bán hàng tài năng là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động tạo những giá trị khách hàng.

Xem tiếp...

Phát triển Năng lực tổ chức & đánh giá lực lượng bán hàng

to chuc va danh gia ban hang

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong những báo cáo gần đây của các chuyên gia trong lĩnh vực Sales & Marketing cho thấy nhà quản lý bán hàng của các công ty đang nỗ lực cao nhất để tăng doanh số bán hàng nhưng thực hiện không dễ dàng. Bởi lẽ áp lực cạnh tranh và sự thay đổi của môi trường kinh tế ngày nay đòi hỏi các nhà quản lý bán hàng không chỉ tăng tốc mà còn thông minh trong việc tổ chức cấu trúc lực lượng bán hàng hiệu quả và làm thế nào để đánh giá chính xác kết quả bán hàng của nhân viên.

Xem tiếp...

Phát triển Năng lực phân tích tài chính cho giám đốc Marketing

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Các hoạt động marketing của doanh nghiệp được thực hiện phải mang lại các kết quả tài chính tích cực cho doanh nghiệp. Mục tiêu Marketing không thể tách rời các mục tiêu tài chính của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Phát triển Năng lực quản lý cấp trung

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong bối cảnh cạnh tranh diễn ra khốc liệt trên nhiều lĩnh vực, nhà quản lý cấp trung đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, là mắt xích liên kết giữa tầm nhìn của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện. Hiện nay, các nhà quản lý cấp trung thường nổ lực nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tuy nhiên hiệu quả hoạt động vẫn không cao vì thiếu sự phối hợp giữa nhân viên với nhà quản lý cấp trung và sự chia sẻ của nhà quản lý cấp trung với nhà quản lý cấp cao.

Xem tiếp...

Phát triển Năng lực lập kế hoạch Marketing

 Lap ke hoach marketing

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, thị trường kinh doanh biến động phức tạp. Khách hàng trở nên nhạy cảm hơn đối với các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Đối thủ cạnh tranh xuất hiện nhiều hơn, với nhiều hình thức phân phối mới, kênh truyền thông mới, làm gia tăng áp lực cạnh tranh trên thị trường. Để doanh nghiệp có thể chủ động ứng phó với tốc độ biến động và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh thì doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch marketing nhằm thực thi các chiến lược marketing thành công.

Xem tiếp...

Diễn giả SMEI Quốc tế

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

free accordion joomla menu

gallery

video

library

LIÊN HỆ

Địa chỉ:

44 Đường số 10, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:

(84-28) 6273 2192

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.