• Hotline: (84-28) 6686 2656
 • Mail Us: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

programs

Successful negotiation skills

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thế giới vốn là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, bạn cũng là người tham gia. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của kỹ năng đàm phán, thương lượng và thuyết phục trong kinh doanh cũng như trong những hoạt động khác của doanh nghiệp.

Với hoạt động đàm phán, thương lượng và thuyết phục, thường chúng ta không phải tốn quá nhiều chi phí, và kết quả mang lại của hoạt động này có thể có giá trị lớn (thậm chí có khi là vô cùng lớn) hoặc ngược lại. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực đàm phán, thương lượng và thuyết phục của các bên tham gia.

Khóa học sẽ góp phần nâng cao năng lực đàm phán, thương lượng và thuyết phục của bạn trong kinh doanh, đồng thời chuyển giao cho bạn một “công nghệ”, bao gồm: Tư duy và Nhận thức, Phương pháp và Công cụ với những tình huống thực tế để bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi giao dịch, xây dựng sự tự tin trong việc áp dụng kỹ thuật đàm phán, thương lượng và thuyết phục đã học, tạo ra sự linh hoạt và sáng tạo trong mọi tình huống đàm phán, thương lượng và thuyết phục. 

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi xây dựng chuyên đề kỹ năng đàm phán và thương lượng nhằm mang đến cho học viên những kỹ năng lập kế hoạch trước khi tiến hành đàm phán, tăng cường khả năng kiểm soát trong cuộc đối thoại, và xử lý các tình huống khó khăn một cách tinh tế. 

3. ĐỐI TƯỢNG VÀ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Đối tượng khóa học:

 • Cấp nhân viên: chuyên viên bán hàng, chuyên viên tư vấn, nhân viên kinh doanh
 • Cấp quản lý: Giám đốc bán hàng, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể:

 • Thấu hiểu vai trò của nhận diện hành vi trong quá trình đàm phán, thương lượng
 • Lập kế hoạch đám phán thành công
 • Sử dụng công cụ, kỹ thuật trong quá trình đàm phán, thương lượng

4. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tài liệu Leaflet:  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THƯƠNG LƯỢNG - THÀNH CÔNG   

5. KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

 • Khai giảng thường xuyên vào các khung giờ:
  Thứ 2-4-6: 18h-21h
  Thứ 3-5-7: 18h-21h
  Thứ 7 - CN: 8h30-11h30, 13h30-16h30

 • Thời lượng: 4 buổi (12 giờ)

 • Phí tham dự: 5.000.000 VNĐ

 • Phí ưu đãi: tham khảo chính sách ưu đãi bên dưới

dang ky hoc

Lưu ý:

 • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí.

 • Hoc viên sẽ không được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp nếu vắng mặt hơn 30% tổng số buổi học của toàn bộ khóa học

 

                       

6. PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

Phương châm đào tạo của SMEI lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

7. GIẢNG VIÊN

Phụ trách là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực có liên quan đến chuyên đề phụ trách. Họ không chỉ mang đến cho học viên kiến thức, kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng cơ bản chủ yếu mà còn chia sẻ những bài học kinh nghiệm có giá trị thông qua các tình huống, những trải nghiệm nhằm giúp học viên vận dụng một cách hiệu quả các thông tin, từ đó mang lại những hiệu ứng tích cực cho kết quả hoạt động kinh doanh của quý công ty. Khóa huấn luyện này sẽ được đảm nhiệm bởi những giảng viên của SMEI Việt Nam, là những chuyên gia về Bán hàng và Tiếp thị đã được Hiệp hội Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cấp chứng chỉ CME (Certied Marketing Executive) và CSE (Certied Sales Executive).  

 

Xem thông tin chi tiết về giảng viên SMEI Việt Nam tại đây

CONTACT

Address:

44 Street 10, Him Lam New Urban Area, Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel:

(84-28) 6686 2656

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.