• Hotline: (84-28) 6686 2656
  • Mail Us: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
English (UK)Vietnamese (VN)

programs

Public Training

Proactive customer service

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, chỉ có doanh nghiệp nào làm cho khách hàng hài lòng hơn mức kỳ vọng thì doanh nghiệp đó mới có thể chinh phục được khách hàng. Yếu tố nào làm gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng? Chất lượng phục vụ là một yếu tố quan trọng tạo sự khác biệt giữa các doanh nghiệp trong cuộc chiến chinh phục khách hàng.

Read more...

Customer service excellence

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong môi trường kinh doanh đầy thách thức và biến động, quyền lực của khách hàng ngày càng gia tăng. Chính khách hàng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp trên thương trường và chỉ có các doanh nghiệp định hướng theo khách hàng mới có thể đáp ứng đúng nhu cầu và làm tăng sự thỏa mãn của khách hàng.

Read more...

Professional selling skills

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Môi trường kinh doanh thay đổi nhanh và rộng khắp trên nhiều lĩnh vực. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái và khó tính, nên nhu cầu và thị hiếu của họ nhanh thay đổi. Làm sao chuyên viên bán hàng có thể ứng phó với sự thay đổi này? Khi chuyên viên bán hàng đáp ứng hiệu quả nhu cầu đó thì khách hàng sẽ thỏa mãn hơn và tạo ra lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Read more...

Successful negotiation skills

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thế giới vốn là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, bạn cũng là người tham gia. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của kỹ năng đàm phán, thương lượng và thuyết phục trong kinh doanh cũng như trong những hoạt động khác của doanh nghiệp.

Read more...

Problems solving skills

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Môi trường kinh doanh đang thay đổi với tốc độ không ngừng và diễn biến phức tạp, việc nâng cao tốc độ giải quyết vấn đề là một yêu cầu bức thiết đối với các nhà quản lý. Bên cạnh đó, giải quyết vấn đề (Problem solving) là một kỹ năng cũng rất quan trọng trong công việc và cả cuộc sống. Trong công việc hàng ngày, nhà quản lý thường đối diện với nhiều vấn đề hóc búa, và họ thường phân vân không biết giải quyết theo hướng nào. 

Read more...

Professional communication skills

ky nang giao tiep chuyen nghiep

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bạn thường xuyên giao tiếp với lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng. Bạn có tự tin khi giao tiếp với họ không? Họ có thoải mái khi giao tiếp với bạn? Bạn có nghĩ là bạn giao tiếp hiệu quả? Giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản tâm lý, lo lắng khi giao tiếp với bất kỳ ai. Giao tiếp hiệu quả giúp nâng cao giá trị bản thân và tổ chức. 

Read more...

CONTACT

Address:

44 Street 10, Him Lam New Urban Area, Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel:

(84-28) 6686 2656

Email:

smeivietnam@smei-vn.org

Website:

smei-vn.org

Copyright © 2015 SMEI Vietnam. All rights reserved.